3 điều mẹ chưa biết khi bé yêu thoải mái vận động cùng tã bỉm vải hiện đại

Ngắm con khôn lớn hàng ngày là hạnh phúc của người mẹ. Mỗi hình ảnh bé đang cười chúm chím khi bàn chân nhún nhảy theo nhạc là nguồn năng lượng giúp mẹ vui sống và làm việc hăng say hơn.

Nhún nhảy giúp bé quên đi cơn hờn lẫy

Một nét đáng yêu của em bé là bé rất dễ quên đi việc dỗi hờn với mẹ khi hứng thú với việc gì đó. Mẹ chỉ cần mở một bộ phim hoạt hình vui nhộn hay các bản nhạc tiết tấu nhanh lôi kéo sự chú ý của bé. Sau đó, khéo léo dìu bé theo những động tác nhún nhảy đơn giản. Bé yêu của mẹ sẽ lập tức chuyển mọi sự lưu ý sang trò vui mới này, thậm chí ham thích sáng tạo ra những cái lắc hông đầy ngộ nghĩnh khiến mẹ bất ngờ.

Vận động theo nhạc cho bé phản xạ nhạy bén hơn

Khi cơ thể bé lắc lư theo nhịp điệu chứng tỏ não bé có phản xạ với âm thanh từ bên ngoài. Khả năng kết hợp các động tác, kết hợp nhịp điệu với cử động sẽ giúp bé tăng cường khả năng tập trung, giúp cơ thể phát triển cân đối và phản xạ nhạy bén hơn.

Dấu hiệu hoàn hảo để mẹ biết bé yêu đang thoải mái

Nhún nhảy theo nhịp điệu biểu đạt hiện trạng thoả thích nhất của em bé. Cũng như người lớn vẫn hay đu đưa người theo điệu nhạc, bé yêu cũng có cách riêng của mình để “thư giãn”. Chỉ cần một giai điệu hợp ý và có mẹ ở bên khích lệ, bé sẽ lập tức “cảm” được ngay và thoải mái nhún nhảy.

Hãy luôn giữ cho da bé thoáng mát cùng tã vải Goodmama với lớp thấm siêu nhanh vải than tre khử mùi, chống hăm 100% và cúc freesize dễ dàng điều chỉnh kích thước. Với nhiều mẫu mã cực kỳ cute mẹ sẽ được nhận ra nhiều hình ảnh độc đáo ngộ nghĩnh của con thường ngày.

 

Thế giới nhún nhảy với biết bao điều kỳ diệu dành cho con yêu đang chờ mẹ khám phá tại shop Bỉm vải. Cùng tham gia để giúp bé yêu luôn thoả thích đi lại và phát triển khỏe mạnh các bà mẹ nhé!

>> Mua bỉm vải ở đâu?

 • 🎁 BỘ QUÀ TẶNG

 • Mua 10 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 3 bỉm ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 08 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 2 bỉm ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 05 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 1 bỉm ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 03 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *