Xu hướng chọn bỉm tã cho bé của các mẹ bỉm sữa hiện đại

Sản phẩm được Bác sĩ Lê Thị Hải Giám Đốc Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyên dùng cho trẻ sơ sinh đến 3 tuổi.

1. Tại sao các mẹ “bỉm sữa” hiện đại chọn bỉm vải cho con yêu

Gần đây, các bác sĩ nhi khoa khuyên các mẹ “ BỈM SỮA”nên dùng tã vải cho bé. Vì làn da non của bé rất mỏng manh, nhạy cảm dễ bị dị ứng với các hóa chất, nên cần được bảo vệ an toàn, cái mông xinh của bé lúc nào cũng phải khô thoáng và mềm mại nên mẹ cần phải cẩn thận khi chọn tã cho bé.

Do đó, hơn 400.000 mẹ bỉm sữa đã dùng cho bé rất hài lòng về chất lượng của tã, và rất nhiều mẹ còn đăng ký làm đại lý của Bambi Mio, với mong muốn tất cả các bé được bảo vệ 1 cách an toàn nhất như con của mẹ.
Chính vì vậy, mà Bambi Mio ngày càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như lời khen của các mẹ để Bambi Mio ngày càng cải tiến về công nghệ để cho ra đời loại tã siêu thấm, khô thoáng, chống hăm. Tã thiết kế gọn nhẹ, vừa vặn nhưng có thể tăng giảm size phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của bé. Đây là bước cải tiến độc đáo, giúp mẹ tiết kiệm 12 triệu/ năm.

Thương hiệu tã vải Goodmama đạt Cúp Vàng Thương Hiệu Bỉm Vải Tốt Nhất Năm 2014 và Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do hội người tiêu dùng bình chọn. Vì thế mà các mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng vì chất lượng của sản phẩm.

2. Lựa chọn Bỉm vải chất lượng là điều các mẹ nên biết

Gần đây xuất hiện rất nhiều sản phẩm bỉm sữa làm giả làm nhái, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, vì vậy việc các mẹ đang sôi sục để tìm kiếm các sản phẩm bỉm sữa an toàn cho bé đang rất hot

Do vậy, các mẹ đang rất đau đầu để tìm sản phẩm an toàn và tốt nhất cho bé yêu nhà mình đúng không? Khi chọn bỉm tã cho bé: tiêu chí an toàn và chất lượng được hầu hết các mẹ lựa chọn. Mẹ có biết tại sao không?
Việc sử dụng bỉm tã chất lượng kém chứa các hóa chất độc hại không những gây ra các bệnh viêm da, dị ứng da, hăm da mà còn gây vô sinh sau này.

>> Đọc thêm: Mua bỉm vải ở đâu?

Tã vải Goodmama với chất liệu vải 100% cotton tự nhiên, không chứa các hóa chất thấm hút, an toàn tuyệt đối 100% cho các bé.

Loại vải, cúc, chỉ đều là hàng loại 1, mẹ có thể giặt tay hoặc giặt máy đều được không sợ xù, sợ sờn, đứt nút, chỉ tái sử dụng 1000 lần mẹ dùng được 2-3 năm.

 

Là sản phẩm được Bác sĩ Lê Thị Hải Giám Đốc Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyên dùng cho trẻ sơ sinh đến 3 tuổi. Để bảo vệ sức khỏe sinh sản cho bé sau này, đặc biệt là ngăn ngừa bệnh vô sinh, ung thư mẹ nên cho bé xài tã vải…..

>> Đọc thêm: Bỉm vải nào tốt nhất hiện nay

 • 🎁 BỘ QUÀ TẶNG

 • Mua 10 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 3 lót ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 08 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 2 lót ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 05 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 1 lót ngàyi + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 03 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.