Bỉm vải Goodmama và các câu hỏi thường gặp

Bỉm vải Hà Nội tổng hợp các câu hỏi về Bỉm vải Goodmama thường gặp của các mẹ trong quá trình tìm hiểu và sử dụng.

1/ Bỉm vải dùng như thế nào?

Bỉm vải sử dụng như tã giấy nhưng dùng xong giặt lại như quần áo con nhỏ, có thể giặt máy, giặt tay đều được. Đặc biệt ko chứa bất cứ hóa chất nào nên chống hăm bỉm 100%, tiết kiệm gấp 10 lần bỉm giấy.

2/ Bỉm vải mặc có nóng không? Có tã dành riêng cho mùa hè không?

Vải là chất liệu tự nhiên, mát nhất, an toàn tuyệt đối cho làn da của bé. Sử dụng bỉm vải Goodmama giống như quần áo bé mặc hàng ngày, rất thông thoáng, mát mẻ. Vì vậy, tã vải dùng cho bé quanh năm không phân biệt mùa hè hay mùa đông.

3/ Trẻ sơ sinh dùng bỉm vải được không và mua bao nhiêu cái là đủ?

Bỉm vải Goodmama Freesize ( kích cỡ 3-16 kg) dùng cho trẻ sơ sinh đến 03 tuổi, thường thì tháng đầu tiên bé đại tiện ọe nhiều nên bắt đầu tháng thứ hai các bà mẹ dùng tã vải cho bé. Mỗi bé cần khoảng 10 bộ tã ( 6 tã ngày, 4 tã đêm) là đủ dùng.

4/ Có nên rút miếng lót này ra thay miếng lót khác vào cho bé mà không cần thay vỏ quần khi thay bỉm ngày không?

Tã ngày sau khi bé mặc 2-4 tiếng, mẹ nên thay cả vỏ quần và miếng lót để đảm bảo vệ sinh cho bé. Tã ban ngày mỗi tã mẹ có thể mua thêm 1 miếng lót vì thường miếng lót khi giặt sẽ lâu khô hơn vỏ quần, còn tã đêm không cần mua thêm lót.

5/ Bé ị thì làm sao giặt sạch được?

Bỉm vải Goodmama đặc biệt rất dễ giặt khi bé ị vì bề mặt tiếp xúc với mông em bé trơ với chất bẩn, chống bám dính nên chỉ cần dùng vòi xịt là bay hết chất bẩn. Sau đó mẹ cho vào chậu nước, đến khi cho vào máy giặt hoặc giặt tay đều được mà ko để lại vết dơ.

6/ Mẹ có cần để ý vấn đề gì khi giặt bỉm vải không?

Để tã vải được thấm hút tốt nhất mẹ ko được dùng nước xả vải, nước tẩy, bàn chải và bàn ủi, giảm thiểu sử dụng nước giặt và các loại xà phòng có chứa thành phần nước xả vải ( ko dùng xà phòng Aba) để giặt tã. Mẹ nên sử dụng các loại bột giặt bình thường mẹ hay giặt đồ hằng ngày ( Omo, Tide, Viso..).

7/ Miếng lót thường Microfiber và lót Bamboo Charcoal than tre hoạt tính có gì khác nhau?

Miếng lót Bamboo Charcoal than tre hoạt tính có thêm tính năng kháng khuẩn khử mùi, còn độ thấm hút hai loại đều tốt như nhau.

8/ Vì sao tã vải buổi đêm miếng lót may liền?

Tã vải loại buổi đêm thời gian dùng 6 đến 8 tiếng, 2 miếng lót được may cố định vào vỏ quần vì khi khi bé ngủ sẽ xoay đủ tư thế nằm sấp, nằm ngửa, nằm nghiêng như vậy nếu miếng lót ko được cố định sẽ rất dễ bị xê dịch dẫn đến bị tràn.

9/ Tã làm bằng gì? làm thế nào có thể thấm hút và không bị tràn ra ngoài khi bé tè?

Tã được làm từ 100% sợi cotton khô thoáng trong mùa hè, ấm áp trong mùa đông, đặc biệt không có bất kỳ 1 hóa chất nào nên chống hăm tuyệt đối cho bé. bỉm vải thấm hút do kết cấu tự nhiên của sợi vải. Trên bề mặt của vỏ quần được tráng một lớp TPU để ngăn không cho nước ướt ra ngoài.

10/ Bé từ 8 -12 kg nhưng mông đùi to tròn và đang dùng bỉm giấy size L, XL thì cho bé dùng tã vải size nào là phù hợp?

Mẹ cho bé dùng kích cỡ 13-24kg là thích hợp nhất: vừa thả sức cho bé vừa tiết kiệm cho mẹ về sau. Trên mỗi chiếc tã có nút tăng đơ kích thước cho vừa với mông đùi bé nên mẹ không lo bé mặc rộng.

11/ Bỉm vải nhìn to vậy có mặc quần được không?

Bỉm vải khi các bà mẹ nhìn cảm quan sẽ thấy to nhưng nếu mẹ mặc vừa kích cỡ và tăng đơ nút đúng như chỉ dẫn của Goodmama thì trông sẽ rất gọn và nhỏ, mẹ có thể mặc quần dài cho bé thả sức.

12/ Vì sao tã đêm bé mặc mới 5 tiếng mà đã bị tràn mà trên tã ghi 6-8 tiếng?

so với những bé bú nhiều thì lượng tè của em bé sẽ nhiều nên 5 tiếng có thể thay cho bé. Những bé có lượng tè trung bình hoặc ít thì thời gian thay bỉm là 6-8 tiếng.

13/ Vì sao tã ngày mới mặc vào bị tràn?

Loại ban ngày khi mặc cho bé mẹ phải đút miếng lót vào khe của vỏ quần vuốt cho phẳng. Nếu bé nhà mình còn nhỏ mẹ cài nút háng lên và điều chỉnh hông, đùi cho vừa khớp với người bé. Nếu mặc đúng và thay bỉm đúng giờ (2-4 tiếng thay 1 lần) thì tã sẽ không bị tràn.

14/ Vì sao bỉm vải mặc cho bé lại có mùi? Có cách nào giải quyết không?

bỉm vải không dùng hóa chất khử mùi nên bé tè có mùi là điều đương nhiên. Mẹ có thể hạn chế bằng cách cho nhiều nước xả sạch tã trước khi giặt. Nếu có điều kiện mẹ nên phơi tã dưới ánh nắng mặt trời. Mẹ có thể tham khảo mua loại lót than tre hoạt tính sẽ kháng khuẩn, khử mùi tốt hơn.

15/ Bỉm vải Goodmama là hàng nước nào? Dùng có an toàn không?

Bỉm vải Bambi Mio là hàng Việt Nam do công ty Goodmama sản xuất, có hơn 400,000 mẹ tin tưởng sử dụng và đạt cup vàng thương hiệu sản phẩm bỉm vải, tã vải Việt Nam năm 2014 do người tiêu dùng bình chọn.

16/ Mua bỉm vải của Goodmama có được bảo hành không?

Sản phẩm tã vải Goodmama bảo hành dùng trong 12 tháng. Khi nhận hàng mẹ có thể đổi miễn phí nếu hàng bị lỗi do nhà cung cấp.

 • 🎁 BỘ QUÀ TẶNG

 • Mua 10 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 3 lót ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 08 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 2 lót ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 05 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 1 lót ngàyi + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 03 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.