Đừng bán rẻ sức khỏe của con bằng tã/bỉm vô danh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tã vải với chất lượng “THƯỢNG VÀNG HẠ CÁM”. Nhìn bề ngoài hầu hết các loại có vẻ “NA NÁ” nhau nhưng thực ra chất lượng khác nhau rất nhiều.

1. Rất nhiều mẹ bị lừa vì ham đồ rẻ

Hàng hóa trên thị trường ngày càng đa dạng , phong phú, thật, “giả” tràn lan. Nhiều loại mặt hàng có giá rẻ hơn một nửa so với giá thực tế đặc biệt là tã dành cho em bé..Những món hàng giá “ rẻ” là tâm điểm để nhiều me lựa chọn, nhưng mẹ sẽ không tưởng tượng chính những món hàng đó là nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Những mặt hàng “rẻ” là những mặt hàng không có xuất xứ, quy trình sản xuất không đảm bảo vệ sinh, chứa nhiều hóa chất độc hại.

Có nhiều loại giá rất rẻ, lại được tặng này tặng kia nên nhiều mẹ bị hấp dẫn vì giá rẻ và được quà khuyến mại nên mua nhầm về nhưng không sử dụng được hay sử dụng 1 tháng mà phải mua mới lại.

Có mẹ thấy con bị hăm, có người mách “ Nước” dùng tã loại này, loại kia sẽ hết hăm mông, thế là mẹ vội vàng mua ngay cho bé mà không tìm hiểu rõ về sản phẩm, nguồn gốc khi dùng cho bé không những hết hăm mông mà càng ngày nặng thêm, mẹ lại phải tốn tiền mua thuốc trị hăm cho bé.

Có rất nhiều mẹ bị lừa, mua phải tã rởm, tã kém chất lượng, mẹ dùng cho bé thường bị hăm, dùng 1 lần đã thấy vải xù, sờn, đút nút, chỉ, nên mẹ phải mua tới lần 1, lần 2. Mỗi lần mẹ mua mới lại tốn 1 khoản không đâu vào đâu hết

2. Tã vải Goodmama – Giải pháp hàng đầu cho mẹ

Để các mẹ tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, thì mẹ đừng ngần ngại chọn ngay thương hiệu tã vải Goodmama cho bé mẹ nhé.

Tã vải Goodmama được Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Hải – Giám Đốc Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyên dùng cho bé vì tã vải Goodmama chống hăm tuyệt đối, an toàn cho trẻ vì không sử dụng hóa chất thấm hút, hóa chất khử mùi đặc biệt bảo vệ sức khỏe của bé trai sau này.

Bỉm vải Goodmama là thương hiệu bỉm vải cao cấp của Việt Nam được Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng Việt Nam- Viện Dệt May Việt Nam chứng nhận là an toàn cho trẻ và vinh dự đạt Cúp Vàng Thương Hiệu: Tã vải/ Bỉm vải tốt nhất năm 2014 và hàng Việt Nam chất lượng cao do Hiệp Hội Người Tiêu Dùng bình chọn.

Tã vải hiện đại Goodmama cam kết chất lượng số 1 trên thị trường. Được hơn 400.000 mẹ tin dùng cho bé.  Ngoài ra, họa tiết rất dễ thương, ngộ nghĩnh với hình con thú, cỏ cây, hoa lá, bé mặc vào trông rất dễ thương, đáng yêu, xinh xắn.

Lớp ngoài được tráng một lớp TPU, chống rò rỉ nước ra ngoài.

Lớp trong là lớp vải da lộn ( Suede) mềm mại và khô nhanh sau 30 giây giúp mông bé luôn khô thoáng.

Miếng lót được làm bằng vải vi sợi và than tre hoạt tính nên siêu thấm hút, kháng khuẩn khử, thân thiện với làn da của bé, tái sử dụng 1000 lần trong 3 năm.

Hãy là bà mẹ thông thái trong việc chọn tã cho con mẹ nhé!

 • 🎁 BỘ QUÀ TẶNG

 • Mua 10 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 3 bỉm ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 08 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 2 bỉm ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 05 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 1 bỉm ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 03 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *