Tã vải Goodmama đồng hành cũng bé yêu mỗi đêm

Ngày đầu tiên nhận được tã vải Goodmama, mình đem giặt liền theo đúng hướng dẫn. Đến chiều mình hồ hởi mặc tã thử cho con, nhưng vùng đùi bé bị chật quá.Thế là mình vội inbox ngay cho tã vải Goodmama tại sao bé mình 11kg mua size 3-16kg vậy mà mặc không vừa phải làm sao.Thì ra mình mới biết được dù bé 11kg nhưng mông đùi to thì phải chọn size lớn hơn,thế là mình xin ngay địa chỉ đại lý gần nhà,mình ra xem mẫu và mua liền 6 cái loại ban đêm vì bé nhà mình chỉ mặc bỉm vải ban đêm thôi.

Bé ngủ thoải mái với tã vải Goodmama

Bỉm vải ban đêm với bỉm vải ban ngày   giống nhau ở vỏ quần, ban ngày thì miếng lót rời có 5 miếng lót,còn ban đêm miếng lót có 6 miếng lót.

Ban đầu mình cứ băn khoăn mãi là tã vải lỡ bé ị thì giặt thế nào, rồi da bé khi tiếp xúc với nước tiểu dễ bị kích ứng dẫn đến hăm tã nữa. Nhưng khi cho bé xài tã vải rồi mình mới thật sự an tâm, vì miếng lót tránh bám dính dễ giặt lại nhanh khô nữa,giặt xong cho vào máy sấy khô xong lộn ngược miếng lót lại, dùng kẹp móc xung quanh rồi phơi. Tã vải chất liệu tự nhiên nên rất mát mẻ, bé nhà mình xài hoàn toàn không bị hăm đâu nhé.Vì bé còn bú mẹ ban đêm nên cứ mỗi đêm mình thay cho bé đến 2 cái tã lận,bé mặc tã rất ngoan nhé, nằm yên cho mẹ mặc tã, xong rồi thì mới lăn lộn vèo vèo luôn.

Từ khi cho bé mặc tã vải đến giờ,mẹ rất nhàng nhé, vì cứ 7h tối bé bú xong,mẹ mặc tã vào thì bé lăn lộn chơi chán rồi tự lăn ra ngủ luôn, không cần mẹ phải dỗ, phải ru ngủ đâu nhé.Từ lúc sử dụng tã vải,mình đỡ phải tốn thêm chi phí mua tã hàng tháng nữa,mà giấc ngủ bé lại ngon hẳn ra nữa.

Cảm ơn Goodmama đã luôn đồng hành cùng bé yêu nhà mình mỗi đêm nhé!

 • 🎁 BỘ QUÀ TẶNG

 • Mua 10 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 3 bỉm ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 08 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 2 bỉm ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 05 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 1 bỉm ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 03 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *