Những tiện ích của bỉm vải, tã vải mà các mẹ không thể bỏ qua

Tã vải hiện đại phù hợp cho tất cả các trẻ đặc biệt với các bé có làn da nhạy cảm dễ bị hăm tã. Tã vải có thể giặt và sử dụng lại,tái sử dụng hàng nghìn lần, giúp các mẹ tiết kiệm gấp 10 lần các loại Tã giấy bình thường.

Sử dụng Tã  vải siêu TIẾT KIỆM

Bỉm vải loại freesize có thể tái sử dụng hơn 2 năm cho bé yêu. Trên chiếc Bỉm vải có 2 hai hàng nút  ngang và dọc để điều chỉnh size thích hợp với trẻ. Tã vải hiện đại phù hợp cho tất cả các trẻ đặc biệt với các bé có làn da nhạy cảm dễ bị hăm tã. Tã vải có thể giặt và sử dụng lại,tái sử dụng hàng nghìn lần, giúp các mẹ tiết kiệm gấp 10 lần các loại Tã giấy bình thường.

Tã vải hiện đại mang lại cho bé 100% AN TOÀN.

Vấn đề được các mẹ đặc biệt quan tâmvquan tâm đặc biệt là các hóa chất  trong Bỉm giấy thông thường. Các nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng lượng khí thải hóa học từ Bỉm giấy có thể gây ra các vấn đềhô hấp ở trẻ em. Với Bỉm vải hiện đại Goodmama Không chứa bất kỳ  loại hóa chất nào nên ko gây ra hiện tượng Hăm tã ở trẻ. Hơn nữa vấn đề hăm mông béđược loại bỏ hoàn toàn. Tã vải hiện đại thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.

Tã vải  hiện đại Goodmama XUẤT XỨ VIỆT NAM

Thương hiệu Bỉm vải Goodmama do công ty Goodmama thiết kế và sản xuất, chất liệu vải được bộ Y Tế chứng nhận an toàn rất an toàn đối với trẻ nhỏ. Tã vải hiện đại được các bác sĩ chuyên khoa trên toàn thế giới khuyên dùng cho trẻ.

Bỉm vải hiện đại sử dụng Tiện Dụng như tã giấy.

Tã vải chất lượng mặc và thay đơn giản, nhanh như tã giấy dùng 1 lần. Sau khi sử dụng các mẹ cho vào máy giặt thoải mái như quần áo bé mặc hằng ngày,không tốn nhiều công sức và thời gian của mẹ.

Mẫu mã bỉm vải đa dạng

Một sự thật là bé thích mặc Bỉm vải hơn tã giấy. Bỉm vải chất lượng Goodmama có nhiều họa tiết ngộ nghĩnh, dễ thương kích thích sự tò mò cho bé..

 • 🎁 BỘ QUÀ TẶNG

 • Mua 10 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 3 lót ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 08 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 2 lót ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 05 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 1 lót ngàyi + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 03 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.