Mẹ Thanh Loan và những chia sẻ về bỉm vải Goodmama

Cuộc sống ồn ào với bao bộn bề lo toan, suy nghĩ, nhưng thật ấm áp và bình yên khi quay về với mái nhà thân yêu, mở toang cánh cửa hạnh phúc- nơi đầy ắp tiếng cười rộn rã, tiếng bi bô bập bẹ nói từng từ chưa rõ nghĩa của con yêu.

Cuộc sống của ba mẹ thật vắng lặng và buồn tẻ biết bao nhiêu khi chưa có sự xuất hiện của con yêu. 3 năm tìm hiểu, đợi chờ trong thử thách về thời gian và khoảng không gian địa lý ba mẹ mới xây dựng tổ ấm nhỏ của riêng mình, và rồi cũng với 3 năm đã không biết bao lần nước mắt mẹ phải rơi khi hành trình để con đến với ba mẹ khó khăn, đầy gian nan thử thách đến vậy.Mẹ những tưởng đất dưới chân mình sụp đổ khi bác sĩ thông báo nào là “bóc tách, dọa sẩy….’’. Mẹ bị ám ảnh bởi những lần có thai trước đó.Thất vọng, hụt hẫng, tuyệt vọng, nhưng mẹ vẫn không từ bỏ, mẹ vẫn kiên trì, động viên, an ủi mình tất cả sẽ ổn, ‘’cầu vồng sẽ xuất hiện sau cơn mưa’’. Và ông trời đã không phụ lòng mẹ, sau một chặng đường vất vả,ngày 8/5 con chào đời trong niềm hạnh phúc vỡ òa của ba mẹ và gia đình. Con đến làm thay đổi hẳn cuộc sống của ba mẹ.

Từ ngày có con vấn đề con chơi, con ngủ, mỗi ngày là điều ba mẹ quan tâm nhất. Mỗi giây mỗi phút ba mẹ đều mong những gì tốt đẹp nhất cho con gái yêu của ba mẹ. Có thời gian là mẹ lên mạng tìm hiểu loại sữa nào, loại bỉm nào tốt và an toàn cho con yêu của mẹ. Một lần đi mua bỉm giấy cho con, mẹ tình cờ gặp lại người bạn cũ ngày xưa làm ở bệnh viện, sau khi hỏi thăm thì mẹ được người bạn ấy giới thiệu về 1 loại bỉm vải Goodmama do công ty Goodmama sản xuất. Mẹ cũng ậm ừ chứ chưa có ý định mua gì cả. Khi con được 2 tháng mẹ mới tìm hiểu kỹ hơn về loại bỉm vải mà bạn mẹ giới thiệu. Sau khi tìm hiểu trên mạng và được nhân viên tư vấn mẹ mới quyết định mua dùng thử.

Chiếc tã vải Goodmama hiện đại như này, tã gồm có 2 loại:

Loại tã vải Goodmama ban ngày gồm 1 vỏ quần và 1 miếng lót, hay còn gọi là tã ngày. Khi mặc mẹ đút lót vào khe của vỏ quần, tránh đặt nằm trên nhé.Sau khi bé tè 30s nước tiểu sẽ được thấm hút xuống dưới giữ lại trong miếng lót, còn bề mặt tiếp xúc mông bé được tráng 1 lớp chống trào ngược nên mông bé luôn khô ráo, sạch sẽ, chưa kể bề mặt này làm bằng vải da lộn rất mềm mịn, thấm hút nước tốt và hoàn toàn tự nhiên. Loại này mẹ chỉ dùng cho bé từ 2 đến 4 tiếng. Có những ngày trời mưa, tã đêm chưa khô, khi đưa con đi tiêm phòng, hay ra ngoài, mẹ cũng thường dùng bỉm ngày cho con nhưng mẹ đút hai miếng lót vào vẫn ok.

Còn 1 loại nữa, loại này dùng được 6 đến 8 tiếng, hay còn gọi là bỉm vải ban đêm. Tùy vào lượng bé tè. Trước kia dùng bỉm giấy, mỗi đêm mẹ phải dùng cho con 2 cái, từ ngày chuyển sang dùng bỉm vải thì khoảng 10h con đi ngủ mẹ dùng cho con 1 cái bỉm đêm, đến 5 h sáng dậy thay cho con chiếc tã ngày như thế mẹ thấy rất ok không bị tràn mà con cũng ngủ ngon giấc đến sáng tầm 7h. Tã vải Goodmama loại ban đêm có miếng lót than tre hoạt tính, kháng khuẩn khủ mùi thì không sợ con bị hăm.

 


Lúc đầu mua tã vải Goodmama về dùng cho con, mẹ cũng rất ngại vấn đề khi con ị vào bỉm lắm! Khi bé ị mẹ chỉ cần cầm vòi nước xối trôi đi chất cặn trên mặt tã ( vải không bám dính nên rất dễ trôi). Sau đó cho vào xô có nước ngâm đợi đầy thì mang đi giặt. Khuyến khích mẹ giặt máy để tiết kiệm công sức và thời gian.

Khi con được 7 tháng tuổi, mẹ có nhiều thời gian rảnh hơn nên đăng ký làm đại lý của công ty để lấy tã về bán, Mỗi tháng cũng kiếm được 5,6 triệu phụ giúp chồng thêm tiền sữa, mẹ con mua sắm thêm.

cuộc sống cứ thế trôi qua, mẹ chẳng mong gì hơn chỉ mong con của mẹ luôn khỏe mạnh, gia đình mình hạnh phúc bên nhau.

 • 🎁 BỘ QUÀ TẶNG

 • Mua 10 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 3 lót ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 08 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 2 lót ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 05 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 1 lót ngàyi + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 03 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.