Tôi dùng tã vải Goodmama tiết kiệm hơn 90% tã giấy

Bé nhà tôi cũng rất thích loại bỉm vải vì có vẻ bé thoải mái hơn chứ không nóng bức như khi mặc tả giấy, đồng thời bé cũng tự tin khi mang tã vải vì họa tiết đẹp, kiểu dáng như một chiếc quần chíp xinh chứ không “mắc cỡ” như khi mang lồ lộ cái tã giấy.

Mỗi khi mặc chiếc tã vải là bé lại lắc lư, đưa đẩy cái mông thật đáng yêu làm sao! Điều tôi cảm thấy an tâm hơn hết là nguồn nguyên liệu sản xuất bỉm vải hoàn toàn tự nhiên chứ không sử dụng hóa chất như các loại tã giấy, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi cho bé sử dụng thời gian dài.

Từ khi sử dụng bỉm vải tôi đã tiết kiệm được một khoảng chi tiêu không nhỏ, tôi có thể tận dụng khoảng tiền này để mua thêm sữa, đồ chơi, trái cây hoặc các loại thức ăn khác để bổ sung cho con, giúp con phát triển tốt hơn. Tôi thầm cảm phục và biết ơn những người đã tạo ra sản phẩm bỉm vải Goodmama vô cùng tuyệt vời!

Hôm nay tôi xin chia sẻ cùng các mẹ một kinh nghiệm tôi đã thực hiện tiết kiệm khi cho con sử dụng tã vải Goodmama.

Con gái tôi có thói quen uống rất nhiều nước nên bé tiểu khá nhiều, mỗi đêm phải sử dụng đến 2 – 3 cái tã giấy và da bé lại rất nhạy cảm, thường xuyên bị hăm đỏ da, loại tã giấy trung bình tôi mua cho con khoảng 5.000 đồng/cái (nhiều nhãn hàng khác còn đắt tiền hơn). Số tiền mua tã cho con hàng tháng phải mất từ 300.000 đồng – 450.000 đồng, đó là chưa kể những lúc ban ngày cho bé ra ngoài hoặc đi chơi cũng phải mang tã, có khi bé chưa tiểu cũng phải bỏ phí cái tã vì không thể cho bé mang thời gian quá lâu. Một năm tôi phải chi tiêu cho khoảng tiền tã ít nhất cũng từ 3.600.000 đồng – 5.400.000 đồng.

Từ khi biết đến tã vải Goodmama thì con số cho khoảng chi tiêu này giảm đến bất ngờ mà tôi lại vô cùng an tâm khi con gái tôi chưa một lần bị hăm tã từ lúc sử dụng tã vải Goodmama. Sau khi được một người quen giới thiệu, tôi đã tìm hiểu về sản phẩm qua mạng Internet, đặc biệt là những thông tin rất cụ thể, chi tiết ở website Goodmama.com. Tôi quyết định mua cho con dùng thử, đầu tiên tôi mua 2 cái loại ban đêm size cho bé từ 10-20kg giá 150.000 đồng/cái (300.000 đồng).

Lần đầu tiên cầm chiếc tã vải trên tay tôi rất thích họa tiết đẹp và chất liệu miếng lót thì mềm mịn, tuy nhiên tôi hơi ngại vì nó khá dày sợ con bé sẽ không chịu mặc. May mắn thay bé nhà tôi rất thích, khi mặc vào tôi thấy bé hoạt động rất thoải mái và cô nàng rất tự tin lắc lư chiếc mông xinh thật đáng yêu!

Khi sử dụng qua tôi rất hài lòng vì độ thấm hút khá tốt tuy nhiên nếu so sánh bằng cảm quan thì tã vải không thấm hút tốt bằng tã giấy nhưng độ an toàn thì tả vải thật tuyệt vời, bé nhà tôi không còn bị hăm tã dù có những lần tôi sơ ý quên thay tã cho bé. Từ đó tôi đã tin tưởng cho bé sử dụng hoàn toàn bỉm vải Goodmama, tôi mua thêm 2 cái loại ban đêm size cho bé từ 10-20kg giá 150.000 đồng/cái (300.000 đồng) nữa, 4 miếng lót cùng size giá 40.000 đồng/miếng (160.000 đồng) những lúc chỉ ướt tấm lót chứ không ướt đến lớp tã ngoài thì tôi tận dụng lại chỉ thay tấm lót để đỡ tốn công giặt tã và 1 cái loại ban ngày cho bé sử dụng khi đi ra ngoài size cho bé từ 10-20kg giá 140.000 đồng/cái

Tổng cộng số tiền của tôi mua tả vải là 1.110.000 đồng đủ cho bé sử dụng 2 năm, vì vậy tính ra mỗi năm chỉ mất 555.000 đồng cho chi phí sử dụng tả của bé, nếu so sánh với khi sử dụng tã giấy tôi đã tiết kiệm được 90%.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay thì tiết kiệm được vài phần trăm đã đáng kể rồi, huống chi 90% là một con số vô cùng tuyệt vời, trong khi lại được sử dụng sản phẩm có độ an toàn cao cho bé yêu của mình. Thật tuyệt vời đúng không các mẹ!

 • 🎁 BỘ QUÀ TẶNG

 • Mua 10 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 3 lót ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 08 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 2 lót ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 05 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 1 lót ngàyi + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 03 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.