Kinh nghiệm dùng tã vải của bà mẹ 2 con

Trước khi sinh em bé mình cũng đã tìm hiểu rất nhiều về việc chọn tã cho bé. Tình cờ mình nhìn thấy trên facebook giới thiệu về loại bỉm vải hiện đại Goodmama. Thoạt đầu nhìn mình đã bị hấp dẫn bởi màu sắc và kiểu dáng bên ngoài. Sau đó mình tìm hiểu kỹ hơn và mua về cho bé dùng thử, mình đã rất ngạc nhiên. Bây giờ, mình đã có 2 bé rồi, một bé gái 30 tháng và 1 bé trai 12 tháng. Cả 2 bé mình đều dùng tã vải Goodmama. Thực ra là ku em hưởng sái của cô chị mà tã vẫn còn rất mới nữa. Tiết kiệm lắm các Mom ah. Bé lớn nhà mình thì xài loại 13- 24kg rồi. Còn cỡ nhỏ chật đã có cậu em hưởng hihi.


Mình chọn loại có miêng lót rời các Mom ah, khi giặt có thể tháo ra phơi riêng, miếng lót lâu khô hơn nên mình mua nhiều miêng lót hơn số tã 1 chút để phòng hôm nào mưa bé vẫn có tã mặc. Khi giặt bé tè thì dễ lắm, giặt bình thường thôi. Chỉ khi nào mình quên xi bé ị đùn ra quần thì hơi cực chút. Mình mang vào bồn cầu xịt nước xả sạch, rồi sau đó mình vò sơ dưới vòi nước, rồi giặt bình thường bằng xà bông. Đơn giản lắm các mẹ. Mình có giới thiệu cho các Mom đồng nghiệp dùng rồi. Ai cũng khen hết. Khi mình mặc cho bé lúc chơi đùa mình thấy bé thích lắm, hoa văn trên tã đẹp nè. Mà không bị trượt té nếu bé tè ra sàn. Con mình đang trong giai đoạn tập đi nên mình yên tâm lắm. Vả lại, bé tè ra quần mà mình không biết bé dễ bị nhiêm lạnh rồi bệnh. Ngoài ra từ ngày sử dụng bỉm vải Goodmama bé nhà mình không còn bị hăm, không còn quấy khóc mỗi đêm nữa.

Qua những dòng chia sẻ này mình hy vọng rằng các mẹ nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn loại bỉm vải hiện đại này cho bé vừa tốt cho sức khỏe của bé lại vừa tiết kiệm cho mẹ.

Theo mẹ Đoàn Linh San ( Tp HCM)

 • 🎁 BỘ QUÀ TẶNG

 • Mua 10 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 3 bỉm ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 08 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 2 bỉm ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 05 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎉 1 bỉm ngày + 🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship
 • Mua 03 bộ bỉm bất kỳ tặng:
  🎁 1 vòng dâu tằm + 🚛 Free Ship

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *